Logo PM media

Video mở hộp sản phẩm  – Có thật sự thu hút lượng tương tác khủng ?       

Video mở hộp sản phẩm - Video Content Marketing có thu hút lượt tương tác khủng từ người xem ?

Chia sẻ bài viết:

 Để có góc nhìn nhận về Video mở hộp sản phẩm một cách toàn diện nhất và để có thể đưa ra sự lựa chọn áp dụng hình thức này vào chiến dịch quảng bá, thì hãy xem hết bài viết này cùng PM Media nhé!

Thế nào là video mở hộp sản phẩm ?

 Video mở hộp sản phẩm hay còn được gọi với cái tên quen thuộc là Video đập hộp hay Video unbox, là một trong những cách thức quảng bá sản phẩm đến với khách hàng rất được ưa chuộng. 

 Thông qua những video mở hộp sản phẩm, người xem có thể sẽ có thể theo dõi quá trình đập hộp sản phẩm xuyên suốt, tự mình giải đáp những thắc mắc, bổ trợ kiến thức về sản phẩm, hay có thể đưa ra sự đánh giá chi tiết về chất lượng sản phẩm .

 Với chủ đề gần gũi, dễ tiếp cận và đầy thú vị, video mở hộp sản phẩm chắc chắn là cách thức hiệu quả để doanh nghiệp có thể tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng, tăng cường lượt tương tác và thúc đẩy quyết định mua hàng.

Tại sao Video mở hộp sản phẩm được ưa chuộng ?

 Lý do video mở hộp sản phẩm phổ biến hiện nay là do những lợi ích mà hình thức video này không những đáp ứng nhu cầu khách hàng người xem mà còn có nhiều tác động tích cực đến doanh nghiệp. 

 Cụ thể là:

Lợi ích đối với khách hàng

Có thể khẳng định video mở hộp sản phẩm có sức hút vô cùng mạnh mẽ đối với khách hàng vì:

 • Khách hàng được giải đáp tất cả về sản phẩm: Thông qua những video mở hộp, khách hàng sẽ được theo dõi quá trình xuyên suốt từ giai đoạn đập hộp đến giai đoạn kiểm tra và sử dụng sản phẩm để rồi từ đó sẽ có cho mình những thông tin, những đánh giá về sản phẩm và có thể đưa ra sự lựa chọn phù hợp.
 • Khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian truy cập về sản phẩm: Với nhu cầu tìm kiếm thông tin như hiện nay, video sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian để tiếp cận chính xác với sản phẩm so với những cách thức quảng bá trước đây như bài viết hay hình ảnh.
 • Khách hàng có được niềm tin và tránh việc mua nhầm hàng kém chất lượng: Thông qua những video mở hộp sản phẩm chất lượng, khách hàng sẽ có sự tin tưởng tuyệt đối khi xem video trước khi đưa ra quyết định mua hàng. Khách hàng không những có được sự so sánh và nhận biết được sự khác biệt giữa những sản phẩm chính hãng và kém chất lượng mà còn thông qua những video, khách hàng thường sẽ có xu hướng nhấp vào đường link mua hàng để dưới video để biết được nơi kinh doanh sản phẩm, từ đó sẽ giúp tăng lượt nhấp vào website hay các trang thông tin chính thức khác của doanh nghiệp.

Lợi ích đối với doanh nghiệp

 Bên cạnh việc lợi ích mà video mở hộp sản phẩm mang đến cho khách hàng thì doanh nghiệp cũng nhận được những tác động tích cực như:

 • Tăng khả năng tiếp cận khách hàng: Với chủ đề gần gũi và tính chân thật cao, đây là một hình thức video rất dễ tiếp cận với tệp khách hàng tiềm năng thông qua các nền tảng mạng xã hội phổ biến hiện nay như Youtube, Facebook, Instagram, Tiktok. Thực tế, người xem có nhu cầu tìm kiếm thông tin về sản phẩm trên mạng xã hội rất nhiều nên video mở hộp sẽ đáp ứng được những nhu cầu trên của người xem.
 • Thúc đẩy hàng vi mua hàng của khách hàng: Việc gây dựng nên niềm tin của khách hàng thông qua video rất quan trọng vì nó ảnh hưởng đến quyết định mua hàng. Một video về sản phẩm sẽ có rất nhiều yếu tố để có sự tác động đến ý thức mua hàng, nhưng với một video mở hộp sản phẩm chất lượng có đầy đủ nội dung mà khách hàng cần và đáp ứng được những nhu cầu thị hiếu thì chắc chắn sẽ mang lại rất nhiều hiệu quả cao trong việc xây dựng hình ảnh doanh nghiệp, tạo dấu ấn riêng với người xem.
 • Gia tăng doanh số bán hàng: Thông qua những video mở hộp sản phẩm, doanh nghiệp thường gắn những đường liên kết để khách hàng dễ dàng thao tác mua sắm, điều này sẽ giúp tăng tỉ lệ chuyển đổi khách hàng tiềm năng sang khách hàng mua hàng. Từ đó sẽ giúp doanh nghiệp tăng doanh số bán hàng và phát triển kinh doanh.

Các yếu tố cần chú ý khi tạo nên video mở hộp sản phẩm

 Để có thể đảm bảo một video mở hộp sản phẩm chất lượng và thu hút được khách hàng, đòi hỏi 2 yếu tố chính vì nó đảm bảo việc video có thật sự thu hút và giữ chân người xem hay không , cụ thể là :

Chất lượng nội dung

 • Ý tưởng sáng tạo: Một video có ý tưởng sáng tạo luôn là yếu tố quyết định hàng đầu đến sự thành công của video. Một video unbox có ý tưởng sáng tạo và độc đáo sẽ giúp tạo cho người xem sự phấn khởi thú vị, giúp người xem cảm nhận trực tiếp trải nghiệm sản phẩm đó thông qua video.
 • Nội dung chất lượng: Một video đập hộp phải có đầy đủ th về sản phẩm muốn truyền tải đến với người xem. Nội dung phải rõ ràng chính xác và có sự thuyết phục để đáp ứng những nhu cầu mà khách hàng đang tìm kiếm và thúc đẩy hành vi mua hàng.
 • Thời lượng phù hợp: Không phải video nào chất lượng cũng là video dài vì có thể sẽ gây ra hiệu ứng ngược. Video nên có thời lượng phù hợp để có thể giữ chân người xem.
 • Người dẫn dắt video: Người dẫn dắt luôn là một yếu tố quan trọng góp phần nên một video hấp dẫn. Ngoài việc có giọng nói dễ nghe, cách truyền tải nội dung phải thật sự thuyết phục, mà còn cần phải có sự kết nối với người xem thông qua cử chỉ.

Tính chính xác và trung thực

 Yếu tố tiên quyết và là kim chỉ nam khi thực hiện các video review đó chính là khách quan và chính xác. Vì đây sẽ đánh vào lòng tin của người xem, nếu tâng bốc quá nhiều sẽ gây những phản ứng ngược. Tốt hơn hết khi sản xuất video review nên tránh việc mất đi sự uy tín bằng cách luôn đặt mình vào vị trí của người xem và luôn suy nghĩ cho họ để có thể đưa ra sự chính xác và chân thật.

Chất lượng kỹ thuật

 • Bối cảnh, âm thanh, ánh sáng: Để có thể đảm bảo phần nhìn của video, bối cảnh và ánh sáng là hai yếu tố quan trọng tạo ra không gian đẹp mắt . Bên cạnh đó, âm thanh lại là yếu tố góp phần tạo ra những cảm xúc cho người xem.
 • Cách quay và chất lượng của video: Việc tạo nên một video chất lượng phụ thuộc rất nhiều vào người quay, người quay video phải có kỹ năng quay phim để có thể lên cảnh quay và cách quay sao cho đẹp nhất. Ngoài ra, yếu tố độ nét cũng rất quan trọng vì nó giúp cho người xem có cái nhìn thiện cảm và rõ hơn về sản phẩm.
 • Hậu kỳ edit video: Đây là bước cuối cùng để có thể đảm bảo tính chuyên nghiệp của một video thông qua việc sử dụng các phần mềm và công cụ chỉnh sửa hình ảnh, hiệu ứng, âm thanh.

QUAY VIDEO REVIEW SẢN PHẨM DỊCH VỤ Ở ĐÂU CHẤT LƯỢNG TỐT MÀ GIÁ LẠI HỢP LÝ ?

 PM Media cung cấp những dịch vụ Marketing được thực hiện trên nền tảng mạng xã hội Google, Youtube, Facebook, Instagram, Tiktok và các sàn thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiktok Shop nhằm kết nối giữa doanh nghiệp và khách hàng với mục đích quảng bá hình ảnh doanh nghiệp và phát triển kinh doanh. 

 PM Media tạo nên những giá trị đích thực thông qua những video để giúp doanh nghiệp truyền tải những thông điệp về sản phẩm hay dịch vụ; định vị thương hiệu của doanh nghiệp, thúc đầy quá trình kinh doanh và phát triển mối quan hệ với khách hàng.

VÌ SAO NÊN CHỌN PM MEDIA LÀM ĐỐI TÁC QUAY VIDEO REVIEW SẢN PHẨM ?

Chất lượng sản phẩm đảm bảo sự hài lòng của khách hàng

 PM Media luôn tiên quyết và cam kết với khách hàng rằng chúng tôi luôn cung cấp đẩy đủ dịch vụ về Digital Marketing trên các nền tảng xã hội không chỉ tối ưu hóa mọi yêu cầu của khách hàng mà còn đảm bảo chất lượng của sản phẩm là tốt nhất khi trao tay đến khách hàng.

 Đối với PM Media, thành công là sự hài lòng của khách hàng thông qua những sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn tâm đắc việc đồng hành cùng khách hàng để có thể mang đến những giá trị đích thực thông qua những sản phẩm hướng đến người tiêu dùng.

Đội ngũ nhân viên có chuyên môn cùng Quy trình làm việc khoa học

 PM Media, nơi hội tụ những mảnh ghép đầy nhiệt huyết, có trách nhiệm với cộng đồng xã hội, tận tâm tinh tế thấu hiểu khách hàng và chúng tôi cam kết làm việc bằng cả con tim và cái tâm của người đam mê Digital Marketing, luôn bắt kịp các xu hướng để sáng tạo, xây dựng và triển khai những ý tưởng chiến lược Marketing.

 PM Media chúng tôi luôn đảm bảo quy trình làm việc khoa học, cụ thể và đặc biệt là luôn giữ vững tiến độ thực hiện để khách hàng có thể đồng hành cùng chúng tôi trong quá trình thực hiện dự án.

Trang bị những thiết bị hiện đại chuyên dụng cho quay phim

 PM Media chúng tôi hiện đang trang bị những thiết bị quay phim hiện đại và phù hợp nhất, hệ thống thu âm thanh tốt nhất cùng với phụ kiện hỗ trợ ánh sáng tiên tiến nhất để có thể đảm bảo chất lượng từ khung hình, góc quay cho đến hình ảnh, âm thanh hay hiệu ứng.

 PM Media luôn nỗ lực trong việc cung cấp đến khách hàng những sản phẩm hay dịch vụ không những chuyên nghiệp về mặt hình thức mà còn chỉnh chu về mặt nội dung. PM Media chúng tôi xem đó là trách nhiệm và là danh dự của từng thành viên. 

Chi phí hợp lý, minh bạch và cạnh tranh

 PM Media luôn nỗ lực trong vấn đề đồng hành cùng khách hàng của mình tìm ra những phương án quảng bá tốt nhất cùng với chi phí hợp lý nhất phù hợp với từng mong muốn của khách hàng. Chúng tôi cam kết luôn minh bạch về giá cả với khách hàng của mình và đảm bảo với mức giá mà khách hàng chi trả sẽ xứng đáng với giá trị mà khách hàng nhận được và đôi khi sẽ vượt quá sự mong đợi.

 Vì chúng tôi tin rằng khi chất lượng của dịch vụ sản phẩm mà chúng tôi cung cấp vượt qua sự mong đợi của khách hàng, đó là lúc PM Media chúng tôi thành công!

KẾT LUẬN

 Nếu như doanh nghiệp với mong muốn triển khai và thực thi việc sở hữu video review sản phẩm hay dịch vụ trong chiến dịch quảng bá thương hiệu nhưng không biết phải bắt đầu như thế nào để có thể đem lại những kết quả kinh doanh tốt nhất, hãy cứ nhanh tay liên hệ với PM Media, chúng tôi đảm bảo sẽ đồng hành cùng doanh nghiệp trong từng dự án và hứa hẹn sẽ mang đến những giá trị đích thực.

Logo PM media

PM Media

Hotline: 0989.738.248
Địa chỉ: 764 CMT8 P.5, Q.Tân Bình, TP.HCM
Email: contact@pmmedia.vn

Posted on 21.06.2023 by Đon Đon

Subscribe To Our Newsletter

Get updates and learn from the best

Bài viết cùng chủ đề:

Bạn Đang Cần Những Giải Pháp Digital Marketing ?

Liên hệ ngay với chúng tôi

Scroll to Top